20 web shortlink tốt nhất

0
123

20 URL rút gọn tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến
Vâng, hầu hết chúng ta đều có ý kiến ​​rằng kiếm tiền trực tuyến là khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có một phương thức kiếm tiền trực tuyến dễ dàng. Trong thực tế, bạn có thể rút ngắn URL và kiếm tiền.
Bằng cách sử dụng Dịch vụ rút ngắn URL hoặc Trang web, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách rút ngắn các URL dài từ các trang web khác nhau.
Phần tốt nhất là bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Hơn nữa, không bắt buộc phải có bất kỳ blog hoặc trang web nào. Tuy nhiên, nếu bạn có, nó sẽ là một tiền thưởng cho bạn.
Các URL rút ngắn có thể được đăng trên blog hoặc trang web của bạn. Bạn cũng có thể đăng các URL được rút ngắn trên các diễn đàn cũng như các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+ hoặc bất cứ nơi nào. Bất cứ khi nào khách truy cập nhấp vào URL rút gọn của bạn, một số tiền sẽ được ghi có vào Tài khoản rút gọn URL của họ. Vì vậy, có tiềm năng thu nhập từ mỗi nhấp chuột.
Đây là một trong những phương pháp kiếm tiền trực tuyến đơn giản nhất .
Internet từ lâu đã là một nền tảng trong đó mọi người có thể chia sẻ các liên kết thú vị và quan trọng đối với bản thân và bạn bè của họ.
Tuy nhiên, đôi khi các URL trở nên dài và xấu xí.
Hơn nữa, đôi khi các URL có thể chứa các liên kết liên kết mà mọi người muốn ẩn.
Điều này gây ra chia sẻ liên kết để thả xuống.
Với sự ra đời của dịch vụ URL Shortener / trang web, mọi thứ trở nên dễ dàng.
Bạn chỉ cần nhập liên kết dài, xấu hoặc liên kết của bạn trong các trang web URL Shortener này và chúng tiếp tục tạo URL ngắn và đẹp hoàn toàn miễn phí.
Thời gian trôi qua, Dịch vụ rút gọn URL trở nên phổ biến khi họ bắt đầu trả tiền cho mọi người để rút ngắn URL của họ.
Cách trình rút ngn URL hot đng
Mỗi lần, khi ai đó nhấp vào liên kết rút gọn, bạn sẽ được thanh toán. Các dịch vụ rút ngắn URL hoặc trang web này có thể trả tiền từ $ 4 đến $ 5 cho mỗi 1000 khách truy cập mà bạn đưa vào liên kết của mình. Họ trả tiền cho bạn khi bạn mang lại lưu lượng truy cập cho họ. Những khách truy cập này có thể sẽ trở thành người dùng và khách hàng mới của họ.
Khi khách truy cập nhấp vào URL đã cho, URL rút gọn sẽ chờ 5 giây và sau đó URL sẽ được chuyển hướng đến liên kết đích ban đầu. Trong 5 giây này, dịch vụ URL Shortener sẽ hiển thị một quảng cáo. Giống như 5 giây hoặc hơn (tùy thuộc vào dịch vụ để phục vụ) là trang hoàn thành được chuyển hướng đến đích ban đầu.
Bạn nên tránh sử dụng một URL rút ngắn trên trang web của bạn vì nó có thể gây khó chịu cho khách truy cập của bạn một cách không cần thiết. Thông thường, bạn nên sử dụng URL rút gọn trên diễn đàn và các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter và Google+.
Hình ảnh tín dụng  Brevis
Thanh toán được thực hiện bằng phương thức thanh toán thích hợp mà các trang web đang sử dụng như PayPal.
Mỗi URL Shortener Website hoặc Service trả các mức CPM khác nhau. Tỷ lệ CPM cũng phụ thuộc vào quốc gia nơi mọi người đang mở các liên kết rút gọn. Vì vậy, tỷ lệ CPM bạn nhận được tùy thuộc vào công ty rút ngắn URL cũng như các quốc gia khác nhau.
Trang web URL Shortener tốt có thể trả cho nhà xuất bản của họ ở bất kỳ đâu từ $ 1 đến $ 10 cho mỗi 1000 lượt xem trên URL được rút ngắn. Họ cũng cung cấp một hệ thống giới thiệu trong đó nếu có ai tham gia bằng cách sử dụng liên kết giới thiệucủa bạn thì bạn sẽ có quyền nhận hoa hồng lên tới 20% thu nhập của họ.
Cách kiếm tin bng URL Shortener
Nếu bạn muốn kiếm được số tiền tốt với URL Shortener, thì cách tốt nhất là chia sẻ bài đăng hoặc bài viết của người khác.
Tìm một số trang web phổ biến như trang tin tức hoặc trang web tin tức lan truyền. Sử dụng URL của họ và rút ngắn URL đó bằng dịch vụ rút ngắn URL và chia sẻ bài viết, tin tức, chủ đề xu hướng, hình ảnh lan truyền, video, v.v … với URL của bạn.
Bạn có thể chia sẻ chủ đề thịnh hành đó trên các trang xã hội, diễn đàn hoặc các trang web chia sẻ xã hội của bạn. Mọi người thích đọc tin tức thịnh hành và sẽ nhấp vào URL được chia sẻ của bạn và bạn có thể kiếm tiền với nó.
Bây giờ, chúng ta hãy xem Trình rút gn URL tt nht đ Kiếm tin .
20 rút ngn URL cao nht đ kiếm tin

 1. Petty link

Thu hẹp URL và kiếm tiền bằng Petty Link, một trong những URL rút ngắn tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.
Bắt đầu thật dễ dàng. Bạn cần tạo tài khoản, rút ​​ngắn liên kết và bắt đầu kiếm tiền. Petty là một trong những cách tốt nhất để kiếm thêm tiền.
Bạn có thể kiếm tiền từ nhà khi quản lý và bảo vệ liên kết của bạn. Sử dụng công cụ Petty Link, bạn có thể tạo các liên kết ngắn. Điều tốt nhất, bạn được trả tiền. Đó là một công cụ hoàn toàn miễn phí.
Bạn phải tạo một tài khoản, tạo một liên kết và đăng nó. Đối với mỗi lần truy cập, bạn kiếm tiền. Khoản thanh toán là nhiều như $ 12 cho mỗi 1000 lượt xem. Ngoài ra, bạn có thể nhận được Tiền thưởng giới thiệu 21%.
Nó có Chương trình giới thiệu Petty Link. Giới thiệu bạn bè và nhận 21% thu nhập của họ cho cuộc sống.
Bảng điều khiển quản trị đặc trưng của nó cho phép bạn kiểm soát tất cả các tính năng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó cung cấp số liệu thống kê chi tiết. Bạn biết về khán giả của mình.
Nó có thanh toán tối thiểu thấp. Bạn chỉ cần kiếm được 5 đô la trước khi bạn được thanh toán. Phương thức thanh toán là PayPal. Hơn nữa, Petty cung cấp mức giá cao nhất.
Thêm vào đó, nó có một đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng để giúp bạn trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào.

 1. MiniURL.io
BÀI VIẾT THAM KHẢO
Loading...

MiniURL là một Trình rút gọn URL phổ biến khác để kiếm tiền trực tuyến. Giống như bất kỳ trang web nào khác, bắt đầu với MiniURL thật dễ dàng. Bạn có thể đăng ký với MiniURL chỉ trong một phút.
MiniURL trả tối đa $ 250 cho mỗi 10.000 lượt xem; bạn phải chia sẻ URL rút ngắn được tạo thông qua MiniURL.io. Có các mức giá khác nhau cho mỗi quốc gia bạn có thể kiếm tiền tốt với họ.
Bạn phải rút ngắn một liên kết và chia sẻ URL đó trên các trang web xã hội, diễn đàn, blog, v.v … và bất cứ khi nào có ai đó nhấp vào rút ngắn URL và truy cập trang web, bạn sẽ kiếm được.
Với bảng điều khiển dễ sử dụng, bạn có thể quản lý tất cả liên kết và theo dõi thu nhập của mình. Không có giới hạn về khách truy cập lặp lại, điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn so với một số dịch vụ rút ngắn khác.
Họ cũng có một chương trình giới thiệu trả 20% cho cuộc sống; bạn cần phải giới thiệu bạn bè của bạn với MiniURL và bất cứ điều gì bạn bè của bạn kiếm được, bạn sẽ kiếm được 20% thu nhập của họ.
Khoản thanh toán tối thiểu chỉ là $ 5 được thực hiện hai lần một tháng. Bạn được thanh toán qua PayPal và Chuyển khoản ngân hàng ở Ấn Độ.

 1. Shortzon

Mặc dù Shortzon là dịch vụ rút gọn URL tương đối mới, nhưng nó đã được đặt tên và được coi là một trong những công ty rút gọn URL đáng tin cậy nhất. Nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến mà không cần chi tiêu ngay cả một đô la duy nhất (Dollar). Bạn có thể mong đợi kiếm được tối đa $ 120 cho mỗi 10.000 lượt xem qua Shortzon và ở một số quốc gia, nó có thể lên tới $ 24 mỗi CPM.
Bạn có thể bắt đầu bằng cách đăng ký một tài khoản miễn phí trên Shortzon, thu nhỏ các URL quan trọng của bạn và chia sẻ với người hâm mộ và bạn bè trên blog, diễn đàn, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Thanh toán tối thiểu là $ 3,00 và thanh toán được thực hiện qua PayPal hàng ngày . Họ cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24 × 7.
Shortzon cũng chạy một chương trình giới thiệu trong đó bạn có thể kiếm được hoa hồng cố định là 20% bằng cách tham khảo suốt đời. Hơn nữa, Shortzon không bị cấm ở bất cứ nơi nào, do đó bạn có thể kiếm được từ những nơi mà các dịch vụ rút ngắn URL khác bị cấm.
Vì vậy, Shortzon cung cấp một cơ hội tuyệt vời để thu nhỏ liên kết và kiếm tiền. Bạn có thể kiếm được tối đa 100 đô la mỗi ngày.

 1. Clicksfly

Clicksfly là một trong những liên kết thu nhỏ tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến. Nó cung cấp cơ hội thu nhỏ các URL và kiếm tiền. Bạn có thể kiếm được trên mỗi liên kết bạn rút ngắn và chia sẻ tối đa $ 150 cho mỗi 10.000 lượt xem.
Và nó rất dễ dàng để bắt đầu với Clicksfly.
Nó chỉ là một quá trình gồm ba bước.

 • tạo tài khoản của bạn
 • Rút ngắn liên kết của bạn
 • Kiếm tiền cho mỗi lần truy cập

Clicksfly là một trong những URL trả tiền cao nhất.
Hơn nữa, nó đi kèm như một công cụ miễn phí và cho phép bạn rút ngắn các liên kết. Phần tốt nhất bạn được trả tiền khi bạn rút ngắn và chia sẻ liên kết. Clicksfly có bảng điều khiển quản trị thông minh cho phép bạn kiểm soát tất cả các tính năng chỉ với một cú nhấp chuột.
Clicksfly có một trong các khoản thanh toán tối thiểu thấp nhất. Bạn chỉ cần kiếm được $ 3.00 trước khi bạn được trả tiền. Họ thanh toán qua PayPal, Paytm, Payoneer, Bitcoin và nhiều hơn nữa.
Clicksfly thanh toán trên cơ sở Net7. Ngoài ra, họ còn hỗ trợ 24 × 7 Hr Live Chat.
Nó có một trong những tỷ lệ cao nhất trong ngành.
Plus, Clicksfly cũng chạy một chương trình giới thiệu. Bạn có thể giới thiệu bạn bè của bạn và nhận 20% thu nhập của họ cho cuộc sống.

 1. L2S.Pet

L2s.Pet là một công cụ hoàn toàn miễn phí để rút ngắn URL và kiếm tiền. Vì vậy, với L2s.Pet, bạn có cơ hội kiếm thêm tiền.
L2s.Pet giúp bạn dễ dàng bắt đầu và kiếm tiền bằng cách rút ngắn URL.
Bạn cần phải:

 • Tạo một tài khoản
 • Rút ngắn Liên kết của bạn
 • Đăng và kiếm tiền cho mỗi lượt truy cập

Nó đơn giản như vậy.
Sử dụng L2s.Pet, bạn có thể rút ngắn các liên kết và được thanh toán! Nó giúp bạn dễ dàng kiếm tiền từ nhà trong khi quản lý và bảo vệ các liên kết của bạn.
L2s.Pet bảng điều khiển quản trị cung cấp cho bạn tất cả các điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột. L2s.Pet cung cấp số liệu thống kê chi tiết để biết đối tượng của bạn.
Bạn có thể phân tích và biết điều gì mang lại cho bạn thu nhập cao nhất. Sau đó, bạn có thể áp dụng các chiến lược cung cấp cho bạn cơ hội kiếm thêm tiền với L2s.Pet.
Nó cũng chạy một chương trình giới thiệu nơi bạn có thể giới thiệu bạn bè và nhận 21% thu nhập của họ cho cuộc sống.
Hơn nữa, L2s.Pet có thanh toán tối thiểu thấp. Bạn chỉ cần kiếm được 5 đô la trước khi bạn được thanh toán.
Bạn có thể kiếm được tối đa 15 đô la cho mỗi 1000 lượt xem. Thanh toán tối thiểu là 3,25 đô la cho mỗi 1000 lượt xem.
L2s.Pet cung cấp thanh toán hàng ngày thông qua PayPal, Bitcoin và Tài khoản ngân hàng (đối với một số quốc gia). L2s.Pet có một nhóm hỗ trợ riêng để giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có.
Các tính năng chính bao gồm:

 • Khối lượng Shrinker
 • Điện thoại di động thân thiện
 • Cho phép lưu lượng truy cập truyền thông xã hội
 • Phương pháp API để rút ngắn
 • Các liên kết Magnet / Torrent được hỗ trợ
 • Tập lệnh trang đầy đủ
 1. ULS Fun

ULS FUN là trình rút gọn URL hiện đại để kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể rút ngắn URL và kiếm tiền bằng ULS FUN. Nó rất dễ dàng để bắt đầu với ULS FUN.
Trước tiên, bạn phải tạo một tài khoản, rút ​​ngắn liên kết của bạn và bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Bạn cần đăng các liên kết rút gọn và bạn được trả tiền cho mỗi lần truy cập. Nó đơn giản như vậy.
Vì vậy, ULS FUN là một trong những cách tốt nhất để kiếm thêm tiền bằng cách rút ngắn URL.
Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí. Bạn được trả tiền để rút ngắn các liên kết.
ULS FUN cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền từ nhà khi quản lý và bảo vệ các liên kết của bạn. Admin Panel đặc trưng của nó cung cấp cho bạn tất cả các điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể rút ngắn liên kết nhanh hơn với API dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được số liệu thống kê chi tiết và hỗ trợ riêng.
Điều tốt nhất với ULS FUN là nó cung cấp tỷ lệ cao nhất trong số URL Shortener ra khỏi đó. Bạn có thể kiếm được tối đa 22 đô la cho 1000 lượt xem. Nó có khoản thanh toán tối thiểu thấp là $ 5.00 trước khi bạn được thanh toán.
Họ thanh toán tất cả người dùng qua PayPal, BitCoin, Chuyển khoản ngân hàng, WebMoney, v.v.
ULS FUN cũng chạy một chương trình giới thiệu. Bạn có thể giới thiệu bạn bè và nhận 22% tiền thưởng giới thiệu (cho thu nhập của họ) cho cuộc sống.

 1. Ouo.io

Ouo.io là một trong những dịch vụ rút ngắn URL phát triển nhanh nhất. Tên miền đẹp của nó hữu ích trong việc tạo ra nhiều nhấp chuột hơn các Dịch vụ rút ngắn URL khác và do đó bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn từ liên kết rút gọn của mình. Ouo.io đi kèm với một số tính năng nâng cao cũng như các tùy chọn tùy chỉnh.
Với Ouo.io bạn có thể kiếm được tới 8 đô la cho mỗi 1000 lượt xem. Nó cũng tính nhiều lượt xem từ cùng một IP hoặc người. Với Ouo.io nó trở nên dễ dàng để kiếm tiền bằng cách sử dụng dịch vụ rút ngắn URL của nó. Khoản thanh toán tối thiểu là $ 5. Thu nhập của bạn sẽ tự động được ghi có vào tài khoản PayPal hoặc Payoneer của bạn vào ngày 1 hoặc ngày 15 của tháng.

 1. BITL.cc

BITL CC là một Trình rút gọn URL nổi tiếng khác để kiếm tiền trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể rút ngắn URL và kiếm tiền bằng BITL CC. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.
Bắt đầu thật dễ dàng. Bạn cần tạo một tài khoản. Rút ngắn liên kết của bạn và đăng nó để bắt đầu kiếm tiền. Thật dễ dàng như vậy.
Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ nhà bằng cách sử dụng Công cụ rút gọn URL miễn phí này – BITL CC.
Nó cung cấp một Bảng quản trị mạnh mẽ mà bạn có thể kiểm soát tất cả các tính năng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn nhận được số liệu thống kê chi tiết. Nó có tính năng dễ sử dụng API.
Bởi điều tốt nhất với công cụ này là nó cung cấp một trong những mức giá cao nhất. Ngoài ra, bạn có một khoản thanh toán tối thiểu thấp với BITL CC chỉ được đặt ở mức $ 5.00. Họ thanh toán tất cả người dùng qua PayPal, Chuyển khoản ngân hàng, WebMoney, v.v.
Họ cung cấp tỷ lệ CPM cao tới 10 đô la cho mỗi 1000 lượt xem. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn với Bitl.cc khi họ trả 23% tiền thưởng giới thiệu cho dù bạn giới thiệu kiếm được gì.
Cuối cùng nhưng không kém phần; BITL CC có một nhóm hỗ trợ chuyên dụng sẵn sàng giúp đỡ luôn.

 1. Linkshrink

Linkshrink URL Shortener Service cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền từ các liên kết mà bạn truy cập trên Internet. Linkshrink là một trong những dịch vụ rút gọn URL đáng tin cậy nhất. Nó cung cấp một hệ thống báo cáo nâng cao để bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất của các liên kết rút gọn của bạn. Bạn có thể sử dụng Linkshrink để rút ngắn URL dài của mình. Với Linkshrink, bạn có thể kiếm được từ $ 3 đến $ 10 cho mỗi 1000 lượt xem.
Linkshrink cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Ví dụ: bạn có thể thay đổi URL hoặc có một số thông báo tùy chỉnh khác với thông báo “Bỏ qua quảng cáo này” thông thường để tăng số nhấp chuột và lượt xem liên kết của bạn lên quảng cáo. Linkshrink cũng cung cấp một hoa hồng $ 25 bằng phẳng trên các giới thiệu của bạn. Khoản thanh toán tối thiểu với Linkshrink là $ 5. Nó trả tiền cho bạn thông qua PayPal, Payza hoặc Bitcoin.

 1. Shorte.st

Shorte.st là một công ty rút gọn URL rất phổ biến và đáng tin cậy nhất. Shorte.st trở thành Dịch vụ rút gọn URL thân thiện với người dùng với nhiều tùy chọn sáng tạo để kiếm tiền bằng cách kiếm tiền từ các liên kết mà bạn chia sẻ. Trình rút gọn URL hiện đại này cung cấp cho bạn cơ hội kiếm được từ 5 đô la đến 15 đô la cho mỗi 1000 lượt xem để quảng bá các liên kết rút gọn của họ.
Đối với WordPress Bloggers, Shorte.st mang đến cho WordPress Plugin của nó sẽ giúp bạn rất nhiều để tăng thu nhập của bạn. Shorte.st có khoản thanh toán tối thiểu thấp là $ 5.
Khoản thanh toán được tự động ghi vào ngày 10 mỗi tháng. Các phương thức thanh toán bao gồm PayPal, Payoneer và WebMoney. Nó cũng trình bày một cơ hội kiếm tiền giới thiệu trong đó bạn có thể kiếm 20% hoa hồng cho các lần giới thiệu suốt đời.

 1. Adf.ly

Adf.ly là dịch vụ rút ngắn URL lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất để kiếm tiền bằng cách thu hẹp các liên kết của bạn. Adf.ly cung cấp cho bạn cơ hội kiếm được tối đa $ 5 cho mỗi 1000 lượt xem. Tuy nhiên, thu nhập phụ thuộc vào nhân khẩu học của người dùng tiếp tục nhấp vào liên kết rút gọn bởi Adf.ly.
Nó cung cấp một hệ thống báo cáo rất toàn diện để theo dõi hiệu suất của từng URL được rút ngắn của bạn. Khoản thanh toán tối thiểu được giữ ở mức thấp và là 5 đô la. Nó trả tiền vào ngày 10 hàng tháng. Bạn có thể nhận thu nhập của mình qua PayPal, Payza hoặc AlertPay. Adf.ly cũng điều hành một chương trình giới thiệu trong đó bạn có thể kiếm được hoa hồng 20% ​​cho mỗi lần giới thiệu trong suốt cuộc đời.

 1. Dwindly

Dwindly là một trong những URL tốt nhất Rút ngắn để kiếm tiền trực tuyến. Nó cung cấp cơ hội kiếm tiền cho mọi người xem các liên kết mà bạn đã tạo ra.
Công việc của nó rất đơn giản. Bạn cần phải tạo một tài khoản và sau đó rút ngắn bất kỳ URL nào bằng một cú nhấp chuột. Tiếp tục chia sẻ các URL được rút ngắn của bạn trên internet, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, YouTube, blog và trang web. Và cuối cùng, kiếm tiền khi bất kỳ ai nhấp vào URL rút gọn của bạn.
Họ cung cấp môi trường tốt nhất cho bạn để kiếm tiền từ nhà. Họ thậm chí còn đưa ra một hệ thống giới thiệu, nơi bạn có thể mời mọi người đến Dwindly và kiếm được nhiều như 20% thu nhập của họ.
Nó tích hợp sẵn một hệ thống duy nhất trong đó bạn có cơ hội tăng lợi nhuận hàng ngày khi phân tích các nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu và thống kê chi tiết của mình.
Hay nhất của tất cả, bạn sẽ có được tỷ lệ thanh toán cao nhất. Các tập lệnh và API cho phép bạn kiếm tiền thông qua trang web của mình một cách hiệu quả.
Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất bạn nhận được thanh toán đúng hạn trong vòng bốn ngày.

 1. Oke.io

Oke.io cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền trực tuyến bằng cách rút ngắn URL. URL Shortener này là một dịch vụ rút gọn URL rất thân thiện vì nó cho phép bạn kiếm tiền bằng cách rút ngắn và chia sẻ URL dễ dàng.
Oke.io có thể trả tiền cho bạn ở bất kỳ đâu từ 5 đô la đến 10 đô la cho khách truy cập ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada của bạn, trong khi phần còn lại của thế giới CPM sẽ không dưới 2 đô la. Bạn có thể đăng ký bằng cách sử dụng email của bạn. Khoản thanh toán tối thiểu là 5 đô la và thanh toán được thực hiện qua PayPal.

 1. Al.ly

Al.ly là một dịch vụ rút ngắn URL rất phổ biến khác để kiếm tiền trên các liên kết ngắn mà không cần đầu tư bất kỳ $ nào. Al.ly sẽ trả từ $ 1 đến $ 10 cho mỗi 1000 lượt xem tùy thuộc vào các khu vực khác nhau. Rút tiền tối thiểu chỉ là 1 đô la và thanh toán qua PayPal, Payoneer hoặc Payza. Vì vậy, bạn phải kiếm được chỉ 1 đô la để đủ điều kiện nhận thanh toán bằng cách sử dụng Dịch vụ rút ngắn URL của Al.ly.
Bên cạnh các liên kết ngắn, Al.ly cũng chạy một chương trình giới thiệu trong đó bạn có thể kiếm 20% hoa hồng cho các lần giới thiệu suốt đời. Chương trình giới thiệu là một trong những cách tốt nhất để kiếm nhiều tiền hơn với các liên kết ngắn của bạn. Al.ly cung cấp ba đăng ký tài khoản khác nhau, bao gồm tùy chọn miễn phí cũng như các tùy chọn cao cấp với các tính năng nâng cao.

 1. Linkbucks

Linkbucks là một trang web tốt nhất và phổ biến nhất để rút ngắn URL và kiếm tiền. Nó tự hào về Google Page Rank cao cũng như thứ hạng Alexa rất cao. Linkbucks đang trả $ 0,5 đến $ 7 cho mỗi 1000 lượt xem, và nó phụ thuộc vào từng quốc gia.
Khoản thanh toán tối thiểu là 10 đô la và phương thức thanh toán là PayPal. Nó cũng cung cấp cơ hội thu nhập giới thiệu trong đó bạn có thể kiếm 20% hoa hồng suốt đời. Linkbucks cũng chạy các chương trình quảng cáo.

 1. Short.am

Short.am cung cấp một cơ hội lớn để kiếm tiền bằng cách rút ngắn các liên kết. Đây là một dịch vụ rút ngắn URL ngày càng tăng nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng ký và bắt đầu thu hẹp các liên kết. Bạn có thể chia sẻ các liên kết rút gọn trên web, trên trang web của bạn, Twitter, Facebook và hơn thế nữa. Short.am cung cấp số liệu thống kê chi tiết và API dễ sử dụng.
Nó thậm chí còn cung cấp các tiện ích và bổ sung để bạn có thể kiếm tiền từ trang web WordPress của mình. Khoản thanh toán tối thiểu là 5 đô la trước khi bạn được thanh toán. Nó trả tiền cho người dùng qua PayPal hoặc Payoneer. Nó có tỷ lệ thanh toán thị trường tốt nhất, cung cấp doanh thu tuyệt vời. Short.am cũng chạy một chương trình giới thiệu trong đó bạn có thể kiếm thêm 20% hoa hồng cho cuộc sống.

 1. Bc.vc

Bc.vc là một trang web URL Shortener tuyệt vời khác. Nó cung cấp cho bạn một cơ hội để kiếm được $ 4 đến $ 10 mỗi 1000 lượt truy cập trên URL rút gọn của bạn. Số tiền rút tối thiểu là 10 đô la và phương thức thanh toán được sử dụng PayPal hoặc Payoneer.
Thanh toán được thực hiện tự động vào mỗi bảy ngày đối với thu nhập cao hơn 10 đô la. Nó cũng chạy một hệ thống giới thiệu trong đó tỷ lệ thu nhập giới thiệu là 10%.

 1. Urlcash.net

Urlcash.net giúp bạn kiếm tiền trực tuyến dễ dàng bằng cách rút ngắn URL. Nó chạy trên triết lý đơn giản của – làm cho nó, đăng nó, và kiếm được nó. Đăng ký miễn phí. Urlcash cung cấp thanh toán hàng ngày và thanh toán được thực hiện qua PayPal, WebMoney và Chuyển khoản ngân hàng.
Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đăng các liên kết trên blog , diễn đàn, trang web và các trang web truyền thông xã hội của bạn. Bạn nhận được nhiều tính năng trong Urlcash.

 1. Uskip.me

Uskip.me là một trong những dịch vụ rút gọn URL đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất. Nó cung cấp cơ hội rút ngắn các liên kết và kiếm tiền. Với Uskip.me, bạn có thể tra cứu tỷ lệ cao, thanh toán đúng hạn, số liệu thống kê trực tiếp và hỗ trợ hàng đầu. Phần tốt nhất là Uskip.me có sự hiện diện trên toàn thế giới.
Thanh toán được gửi đi hàng tuần và đúng giờ. Nó thanh toán qua PayPal, Payza, Payoneer và WebMoney. Đăng ký miễn phí và chỉ mất một phút. Nó cũng chạy một hệ thống giới thiệu trong đó bạn có thể kiếm được 10% hoa hồng cho người dùng giới thiệu.

 1. Spaste

Spaste cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ các liên kết, mã, bột nhão của bạn bằng cách sử dụng các dịch vụ dán của nó. Bạn có thể rút ngắn và chia sẻ liên kết theo đó bạn có thể kiếm được tối đa 6 đô la cho mỗi 1000 khách truy cập.
Nó cung cấp một trong những mức giá cao nhất trong số các đối thủ cạnh tranh và các thùng dán khác. Khoản thanh toán tối thiểu là 5 đô la và thanh toán được thực hiện qua PayPal. Nó cũng cung cấp 5% tiền thưởng giới thiệu.
Chúng tôi hy vọng rằng bài đăng, Trình rút gn URL tt nht đ Kiếm tin , chứng minh vô cùng hữu ích cho bạn. Nếu bạn thích bài đăng này, hãy chia sẻ bài đăng đó với bạn bè và đồng nghiệp của bạn. chúng tôi hoan nghênh ý kiến ​​và đề xuất của bạn.
ST
Xem thêm: Shortlink là gì? Kiếm tiền như thế nào?

Hi vọng Bicivi giúp ích cho mọi người qua bài viết trên. Theo dõi các bài viết mới tại Facebook Bicivi nhé
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Không phải người máy, hãy điền vào ô trống *