Những website kiếm tiền từ shortlink uy tín

1
454

Page Rank:

 • Page Rank là yếu tố một mà Google sử dụng để xếp hạng các trang web trên kết quả tìm kiếm của họ. Page Rank của một trang web có thể được bất cứ điều gì giữa 0 và 10. Page Rank thường được đưa ra trên cơ sở chất lượng của trang web và backlinks nó đã có.
 • Alexa Rank:

Alexa Rank cho thấy sự phổ biến tương đối của các trang web trên internet. Ít là Rank Alexa, trang web được truy cập nhiều hơn.

BÀI VIẾT THAM KHẢO
Loading...

1:Thời gian thanh toán:

Danh sách này cũng là dựa trên thời gian các trang web làm để thực hiện thanh toán của họ.

2:Hỗ trợ:

Hỗ trợ rõ ràng là một yếu tố không thể bỏ qua.

3″Kinh nghiệm:

Kinh nghiệm người dùng quyết định số phận của một trang web. Kinh nghiệm của tôi với ‘URL Shorteners’ cũng là một yếu tố để liệt kê chúng.

Tôi có thể liệt kê  hơn 20 + Rút ngắn URL và kiếm tiền trang như những người khác làm, nhưng tôi không có. Lý do là hầu hết các trang web này là lừa đảo hoặc trở thành một scam sau vài tháng. Tôi  chỉ liệt kê các trang web mà tôi có bản thân mình sử dụng và các trang web mà luôn luôn thanh toán đúng hạn.uy tin nhất.

1.     Adf.ly

Adf.ly là trang web URL rút ngắn phổ biến nhất và điều này là một trong những lý do nó xứng đáng với vị trí đầu tiên. Adf.ly đã có hơn 2 triệu người dùng đăng ký và nhận được hơn 6 triệu lần nhấp chuột vào các liên kết của họ hàng ngày. Họ đã trả tiền hàng triệu đô la cho nhà xuất bản của họ và đang tiếp tục phát triển. Họ cũng là những kẻ trả lương cao nhất trong ngành công nghiệp vượt qua  9$/1000 lần. Bắt đầu đơn giản và miễn phí.

Các tính năng:

 • Dễ dàng để Đăng ký
 • Hầu hết shortener URL phổ biến
 • Trả lương cao nhất trong ngành công nghiệp
 • Pays 0.20$- 9$ / 1000 lần
 • Thanh toán tối thiểu là chỉ có 5$
 • Phương thức thanh toán: Paypal, Payza và Payoneer
 • Trả về thời gian
 • Kẽ cũng như các banner quảng cáo cũng có sẵn
 • Kiếm được 20% đối với các nhà xuất bản đề cập cuộc sống
 • Kiếm được 5% cho mỗi đơn hàng quảng cáo mà nhà quảng cáo thực hiện.
 • Công cụ: Mass shrinker, Nhiều Links, Easy Link, Bookmarklet, Tài liệu API, Google Analytics, Full Page Script, Website nhập Script, xuất khẩu Liên kết và thống kê số liệu, Domains Pop quảng cáo.

2.     Linkbucks.com

Linkbucks.com hiện được coi là phổ biến thứ hai ở đấu trường này. LinkBucks cũng cho phép Pop under và tủ khóa cùng với liên kết rút ngắn mà làm cho nó độc đáo. Đó là 5 tuổi và đã trả hàng triệu đô la cho nhà xuất bản của nó cho đến bây giờ. Với kết Locking tính năng mà bạn có thể làm cho nhiều tiền từ  0.1$ đến  10$ cho mỗi mở khóa các liên kết của bạn. Để mở khóa liên kết người truy cập phải hoàn thành một cuộc khảo sát hay một công việc. LinkBucks thiếu ‘Easy Đăng ký Quy trình và đơn giản giao diện người dùng so với Adf.ly hoặc Shorte.st.

Các tính năng:

 • Thanh toán tối thiểu là  10$
 • Phương thức thanh toán: PayPal và Payoneer
 • Thêm tiền Làm Cơ hội như Pop-under và Link Locking
 • 20% thu nhập của bạn giới thiệu cho cả cuộc đời
 • Trả về thời gian
 • Công cụ: Link Độc thân, Nhiều Links, Full Page Script và nhiều hơn nữa.

3.     Shorte.st

Lưu ý: Ở đây bạn nên xem xét Alexa Rank của Sh.st vì nó là tên miền được sử dụng bởi Shorte.st đến các URL ngắn. Sh.st có tốt hơn Alexa rank hơn Linkbucks.com nghĩa là Shorte.st đang trở thành phổ biến hơn so với LinkBucks trong nhân dân để kiếm tiền trực tuyến. Nhưng tôi đã xếp LinkBucks # 2 vì nó là trả tiền từ 5 năm trong khi Shorte.st còn tương đối mới.

Shorte.st là trang web mới tôi đã tham gia gần đây và tôi yêu thích nó. Giao diện của nó là tuyệt vời và nó có một số công cụ mới tuyệt vời. Nó có được phổ biến rất lớn tương đối rất nhanh. Trong khi nó không trả tiền nhiều như Adf.ly, có vẻ khá hứa hẹn. Tôi hy vọng cuối cùng tỷ lệ sẽ tăng lên. Đăng ký là quá trình nhanh như chớp. Bạn sẽ không thể tìm ra khi bạn đăng ký là nó chiếm 5 giây. Trang kẽ của họ cũng là hấp dẫn và điều đó sẽ đảm bảo rằng khách truy cập liên kết của bạn mà không ghét bạn cho quảng cáo được hiển thị. Shorte.st là một trang web VN và cung cấp hỗ trợ tốt. Đừng suy nghĩ hai lần trước khi đăng ký với họ, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Các tính năng:

 • Nhìn hấp dẫn và năm quá trình đăng ký thứ hai, bạn cũng có thể đăng ký sử dụng Facebook
 • Rất tốt và đơn giản giao diện người dùng
 • Pays 0.25$- 3,96$ / 1000 lần
 • Thanh toán tối thiểu là 5$
 • Phương thức thanh toán: Paypal và Payoneer.
 • Công cụ: Link nhanh, phát triển API, Website lưu hành tiền tệ, Mass shrinker, biểu ngữ Referral, xã hội Chia sẻ Widget, WordPress Plugin và Blogspot Bình luận.

4.     ouo.io

Ouo.io là một mạng mới phát triển nhanh nhất với các tính năng tuyệt vời và dịch vụ. Ouo.io cung cấp tối đa 5$ mỗi 1.000 điểm và họ trả cho nguồn truy cập từ việt Nam là  1.50$ cho 1000 điểm.(cao hơn nhiều lần so với các site rut gon link kiếm tiền tại việt nam) Thanh toán tối thiểu là 5$ thông qua PayPal và phương thức thanh toán khác cũng có sẵn..Nếu bạn làm các nichesite chia sẻ tài liệu tại việt nam tôi khuyên bạn nên chọn ouo.io

5.     Adyou.me

Adyou.me là một công ty URL rút ngắn mà trả. Tạo một tài khoản và chia sẻ URL ngắn của bạn trên các trang web, blog, mạng xã hội, diễn đàn vv và bạn sẽ được trả tiền. Các Adyou.me trả 3$ mỗi 1000 lượt xem. Bạn sẽ được trả tiền bằng cách chia sẻ liên kết của bạn trên trang web bạn có thể đăng ký miễn phí trên Adyou.me và kiếm tiền trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉ bằng cách chia sẻ liên kết của bạn. Tôi thích nhất là site này vì giao diện đẹp mới,nhanh gọn,1$ là được thanh toán trong 24h.Nhiều cổng thanh toán cho bạn lựa chọn…tôi rất tin tưởng vài site này..
Từng đó site uy tín là đủ  để bạn kiếm vài trăm $$ la hoặc 1000$ mỗi tháng đấy bạn không cần thiết phải đi tìm kiếm thêm? các site khác trả giá cao hơn họ đang scam bạn đấy?

Kết luận với Rút gon link kiếm tiền

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ liên kết của bạn, tôi khuyên bạn nên Đăng ký tại Adf.ly hoặc Shorte.st đầu tiên khi chúng được dễ dàng hơn để bắt đầu và có thanh toán tối thiểu thấp. Kiếm tiền trực tuyến là không dễ dàng. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ đăng ký vào bất kỳ ở trên và bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền rất lớn. Bạn sẽ kiếm được vài $$ la đầu tiên nhưng nếu bạn tiếp tục chia sẻ các liên kết của bạn trên internet từ từ thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Nếu bạn làm việc chăm chỉ hơn, bạn có thể dễ dàng làm cho  1$-  10$ / ngày hoặc thậm chí nhiều hơn. kiếm tiền trực tuyến với bất kì lĩnh vực nào nếu bạn không kiên trì tìm hiểu dám bỏ tiền đầu tư mua tên miền hosting làm website blog thì bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền trực tuyến. Bạn phải xây dựng kế hoạch và bắt đầu thực hiện chúng. Vì vậy, đăng ký để bất kỳ ở trên và bắt đầu cuộc hành trình của bạn trực tuyến Làm tiền bây giờ.

Bạn có thể chọn bất kỳ một trang web để kiếm một rất nhiều $$$ chỉ bằng cách chia sẻ liên kết của bạn bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào trên socials các trang web, blog hoặc các trang web vv Tại sao tôi nói đây là phương pháp tốt nhất, vì một người sử dụng cũng có thể làm cho $$$ trực tuyến thậm chí họ không có blog hoặc bất kỳ trang web.
ví dụ như: bạn tạo ra một tài khoản facebook có 5000 bạn hàng ngày bạn đăng ảnh hotgirl lên có người click vào bạn được tiền càng nhiều tài khoản facebook càng nhiều người quan tâm bạn càng nhiều tiền ví dụ bạn này đang làm:facebook.com/buisao (lưu ý bạn phải biết về facebook marketing chiến thuật tăng traffic với facebook)
Bạn có bất cứ câu hỏi hoặc gợi ý, hay bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm của bạn? Hãy bình luận, tôi sẽ cố gắng để trả lời cho bạn càng sớm càng tốt.
Xem tiếp:Tên miền chỉ 7.9$ cho một năm xây dựng niche site blog

Hi vọng Bicivi giúp ích cho mọi người qua bài viết trên. Theo dõi các bài viết mới tại Facebook Bicivi nhé
Loading...

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Không phải người máy, hãy điền vào ô trống *