Theme chủ đề thương mại điện tử Magite cao cấp Magento

0
70

CHỦ ĐỀ MAGENTO CAO CẤP ZITE

Chủ đề Magento thương mại điện tử đa năng, đặc biệt phù hợp nhất với các cửa hàng Magento thời trang. Đi kèm trong bốn màu sắc và tàu với Magento mở rộng Mega Menu.

Chủ đề Magento đầy đủ đáp ứng

BÀI VIẾT THAM KHẢO
Loading...

Làm việc tốt trên độ phân giải màn hình rộng là không đủ vì ngày càng có nhiều khách hàng truy cập vào các cửa hàng trực tuyến qua điện thoại thông minh và máy tính bảng. Vì lý do đó, Zite chủ đề Magento này đáp ứng 100%.

Responsive Magento theme Zite tính năng 
Hỗ trợ Mega Menu

Khi cửa hàng của bạn có một tấn sản phẩm, Mega Menu sẽ là một tích hợp sealess để mở rộng menu thả xuống mặc định và làm cho trang web của bạn trông đẹp mắt.

Responsive Magento theme Zite feature 
Hỗ trợ Danh sách xem / lưới trên trang category

Zite hỗ trợ Chế độ xem danh sách và dạng lưới cho trang danh mục sản phẩm của bạn. Cung cấp cho khách hàng của bạn một sự lựa chọn để xem sản phẩm của bạn một cách thuận tiện nhất.

Responsive Magento theme Zite có 
4 chủ đề màu sắc

Có tối đa 4 chủ đề màu bạn có thể chọn: đỏ, xanh dương, xanh lục và cam. Bạn sẽ tìm thấy một trong số đó phù hợp với thương hiệu của bạn nhất.

Responsive Magento theme Zite tính năng 
Thanh bên trên trang thể loại

Vào bên trong mỗi trang danh mục, chúng tôi hỗ trợ thanh bên có thể được thu gọn và mở rộng bất cứ khi nào khách hàng nhấp vào nó. Thanh bên này containts thông tin hữu ích như sản phẩm đã xem gần đây, so sánh sản phẩm và giỏ mua hàng.
DEMO TẠI ĐÂY
TẢI VỀ TẠI ĐÂY

Hi vọng Bicivi giúp ích cho mọi người qua bài viết trên. Theo dõi các bài viết mới tại Facebook Bicivi nhé
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Không phải người máy, hãy điền vào ô trống *