Top website đặt vé máy bay, khách sạn

0
74

ĐẶT VÉ MÁY BAY, TAXI, TOUR, KHÁCH SẠN TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG.
Xin chia sẽ với các bạn những website đặt vé trực tuyến uy tín sau:
1. GOTADI là trang mạng tìm kiếm, đặt vé máy bay, khách sạn, và thanh toán hoàn toàn trực tuyến trên 900 hãng hàng không toàn cầu, với hơn 2.000 khách sạn trong nước, 400.000 khách sạn quốc tế, cùng các dịch vụ du lịch đa dạng.
Link truy cập: http://bit.ly/2qTjQkU
2. ATADI là một trong những website săn vé rẻ đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay trực tuyến của nhiều Hãng hàng không trên cùng một giao diện web.
Link truy cập: https://www.atadi.vn
3. BEGODI là sàn giao dịch khách sạn trực tuyến tại Việt Nam với hơn 5000 khách sạn và resort phong phú, đa dạng từ Bắc vào Nam. Công ty đã có 16 năm xây dựng và phát triển, khẳng định vị thế của mình ở thị trường châu Âu, Bắc Mỹ, Đức, Pháp…
Link truy cập: http://begodi.com
4. BOOKIN là sản phẩm của công ty du lịch NOVAON Travel –
Hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn, cung cấp giải pháp giúp người tối ưu việc tìm kiếm khách vé máy bay hấp dẫn với mức chi phí phù hợp.
Link truy cập: http://bit.ly/2qSOkmX
5. BẾN THÀNH Tourist là đơn vị hàng đầu trong ngành Du lịch Việt Nam, là hệ thống đặt tour trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.
Link truy cập: http://bit.ly/2HoIBeR
6. FIDITOUR là đơn vị du lịch Uy tín trong Top 10 Du lịch Việt Nam. Website Fiditour là hệ thống đặt Tour trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Điểm nổi bật của Fiditour là đảm bảo 100% visa Đài Loan.
Link truy cập: http://bit.ly/2qSUHGZ
7. VIETTRAVEL là Website thương mại điện tử số 1 trong ngành Du lịch Việt Nam. Đây là hệ thống đặt Tour trực tuyến nhanh gọn, dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian.
Link truy cập: http://bit.ly/2HmjBcd
8. ĐI CHUNGTaxi hiện nay đã cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại hơn 20 sân bay và 40 tỉnh thành trên cả nước.
Link truy cập: http://bit.ly/2qOBZjN

Nguồn: bicivi.com

Hi vọng Bicivi giúp ích cho mọi người qua bài viết trên. Theo dõi các bài viết mới tại Facebook Bicivi nhé
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Không phải người máy, hãy điền vào ô trống *