CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi quá trình thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi cho bạn biên nhận qua email với tất cả thông tin đặt hàng và tải xuống, để bạn có thể tải gói cài đặt và sử dụng cho trang web của mình.
Ngoài ra, bạn có thể tải ngay sản phẩm từ khu vực tải xuống

Giá bạn phải trả là phí một lần, không có phí ẩn hoặc phí định kỳ dưới bất kỳ hình thức nào và không có giới hạn về thời gian bạn có thể sử dụng mẫu hoặc tiện ích mở rộng

Giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được thực hiện bởi các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Họ thực sự chuyên nghiệp với một hệ thống rất an toàn và đáng tin cậy. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào trong quá trình thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email (info@bicivi.com) sau đó bộ phận hỗ trợ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những việc cần làm.

Có, bạn được phép thực hiện bất kỳ sửa đổi nào để đạt được ý định mong muốn của mình. Tất cả mã mở để sửa đổi nếu bạn cần.

Chúng tôi cung cấp bản cập nhật MIỄN PHÍ trọn đời cho tất cả các sản phẩm của mình. Bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật trong quản trị chủ đề. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thông báo cập nhật thông qua email và các kênh xã hội của chúng tôi.

Có, bạn có thể tự do sử dụng các chủ đề của chúng tôi trên bao nhiêu trang web tùy thích. Chúng tôi không đặt ra bất kỳ hạn chế nào về số lần bạn có thể tải xuống hoặc sử dụng chủ đề, cũng như không giới hạn số miền mà bạn có thể cài đặt chủ đề của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp khoản tiền hoàn lại không cần hỏi đáp cho tất cả khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn mua hàng. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, sau đó chỉ cần gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền mua hàng của bạn ngay lập tức. Mục tiêu của chúng tôi luôn là tạo ra một cộng đồng hạnh phúc, thịnh vượng. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm hoặc không thích trải nghiệm, thì chúng tôi không quan tâm đến việc buộc bạn phải là một thành viên không hài lòng.

Có, yêu cầu sẽ được đưa ra trong vòng 7 ngày sau ngày mua hàng của bạn. Chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn MỘT cuộc trao đổi. Yêu cầu thứ hai sẽ không được chấp nhận.